Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ  MOD APK

Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ MOD APK

Description of Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ MOD (Unlimited Money) for android

Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ Latest version with unlimited money for android free download (com.xipu.cwqmx.vnaab)

“Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ” là một game sử dụng khái niệm thần tượng và phong cách sinh động. Người chơi có thể đổi cảnh mở cửa 3D hoặc 2D. Yêu cầu về hình tượng của bạn sẽ được thỏa mãn. tính năng chủ yếu của game bao gồm karaoke, nhảy múa với chế độ khác nhau, xã giao ,trang điểm nhân vật và chế độ nhà v v. Người chơi không những có thể trải nghiệm các loại game âm nhạc nhịp điệu thú vị và mới lạ, mà còn có thể thu thập đồ vật và trang phục xa hoa, phong cách da dạng. Ngoại trải nghiệm game ra, bạn có thể kết bạn với những người chơi đến từ khu vực khác nhau. Bạn có thể giao lưu với họ qua chữ viết , ngữ âm và bình luận.
Kênh Mị vũ
Gồm 3 chế độ: chế độ nhịp điệu, chế độ kinh điển và chế độ kình nhạc.
1.Chế độ độ nhịp điệu: nốt nhạc sẽ xuất hiện trên màn hình dựa vào nhịp điệu âm nhạc, nhấp vào nốt nhạc thì sẽ được diểm.
2.Chế độ kinh điển: nhấn các nút định hướng bằng tay trái và tay phải. Khi bóng trong máy đếm nhịp di chuyển đến khu vực nhấp nháy thì đánh nút BEAT, lúc ấy bạn sẽ được điểm cao nhất.
3. Chế độ kình nhạc: nhấp vào những nốt nhác rơi vào 4 quỹ đạo thì sẽ được điểm.
Kênh Karaoke
Trên kênh karaoke không chỉ có phòng đơn truyền thống, mà còn có phòng nhiều người chứa được 6 người chơi. Người chơi có thể chọn các bài hát yêu thích của mình trong phòng, sau đó hệ thống sẽ tự động sắp xếp các bài hát của bạn. Người chơi có thể chọn các kiểu hát khác nhau tùy theo sở thích của mình! Nếu không muốn hát bài này thì bạn có thể cắt bài hát trực tiếp. Bạn có thể trải nghiệm được niềm vui ca hát của KTV ở nhà!
Kênh Trải nghiệm xã giao
Trong game ca hát và nhảy múa này, khi chơi game, các bạn còn có thể làm quen với nhau, kết bạn với nhau, nâng cao kỹ năng múa, trò chuyện vui vẻ rồi kết bạn thân. Đồng thời, các bạn có thể tham gia đoàn vũ, sau đó thành lập một nhóm để tham gia thi đấu theo mùa! Nếu bạn gặp được người yêu trong game thì có thể thiết lập quan hệ CP. Trải nghiệm sự tỏ tình, cầu hôn, đám cưới đầy nghi lễ trong game. Thạm chí có thể nhận nuôi một em bé dễ thương!
Kênh Ngôi nhà mơ ước
Người chơi có thể xây dựng ngôi nhà của riêng mình, bao gồm phòng khách, phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ. Nâng cấp phòng theo yêu cầu trong game để mở khóa các phòng khác. Các phòng khác cũng được trang trí theo ý tưởng bạn.Trong nhà có các nghề nghiệp. Nhiệm vụ khác nhau thì sẽ có nhu cầu nghề nghiệp khác nhau. Người chơi có thể nâng cấp bằng cách chọn cùng một nghề nghiệp làm việc để tích lũy kinh nghiệm. Cấp độ nghề nghiệp càng cao thì phần thưởng dành cho việc làm càng cao.
Kênh Trang phục tuyệt đẹp
Tham gia các sự kiện khác nhau, nhấp vào cách chơi múa và karaoke khác nhau đều có cơ hội nhận được kim cương, phiếu ưu đãi, đạo cụ tương ứng. Những phần thưởng như trên có thể đổi các kiểu trang phục lộng lẫy, thú cưỡi mơ ước với phong cách và chủ đề khác nhau trong cửa hàng và sự kiện.
Các bạn thân mến vui lòng tham gia chúng tôi!
Nếu các bạn có thích game của chúng tôi thì hãy theo dõi FB chung tôi nhé! Chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp cho bạn bất cứ vấn đề liên quan nào ạ!
Fanpage : https://www.facebook.com/cwqmx2vn
Mail của chăm sóc khách hàng : [email protected]
“Party Musical Notes:Bright Star” is a game that uses the concept of idols and lively style. The player can change the opening scene 3D or 2D. Your image requirements will be satisfied. Main game features include karaoke, dancing with different modes, socializing, character makeup and home mode etc. Players can not only experience new and exciting rhythm music games, but also collect items and lavish costumes, diverse styles. In addition to the game experience, you can make friends with players from different regions. You can communicate with them through writing, phonetics and comments.
My Dance Channel
Includes 3 modes: rhythm mode, classical mode and instrumental mode.
1. Rhythm mode: musical notes will appear on the screen based on the music rhythm, click on the note to be scored.
2.Classic mode: press the directional buttons with left and right hand. When the ball in the metronome moves to the flashing area, hit the BEAT button, then you will get the highest score.
3. Musical mode: click on the notes that fall into 4 orbits to get points.
Karaoke Channel
On the karaoke channel, there is not only a traditional single room, but also a multiplayer room that can accommodate 6 players. Players can choose their favorite songs in the room, then the system will automatically arrange your songs. Players can choose different singing styles according to their preferences! If you don’t want to sing this song, you can cut the song directly. You can experience the joy of KTV singing at home!
Social Experience Channel
In this singing and dancing game, while playing the game, you can also get to know each other, make friends, improve your dancing skills, have fun chatting and make close friends. At the same time, you can join the dance troupe, then form a group to participate in the seasonal competition! If you meet your lover in the game, you can establish a CP relationship. Experience confessions, marriage proposals, and weddings full of rituals in the game. Maybe even adopt a cute baby!
Dream House Channel
Players can build their own house, including a living room, master bedroom, and extra bedroom. Upgrade rooms as required in the game to unlock other rooms. The other rooms are also decorated according to your ideas. In the house there are occupations. Different tasks will have different career needs. Players can upgrade by choosing the same occupation working to gain experience. The higher the career level, the higher the reward for employment.
Beautiful Costume Channel
Participating in different events, clicking on different dance and karaoke ways all have a chance to get diamonds, coupons, props respectively. Rewards like the above can be exchanged for gorgeous skins, dream mounts with different styles and themes in shops and events.
Dear friends please join us!
If you like our game, follow us on FB! We will be happy to answer any questions you may have!
Fanpage: https://www.facebook.com/cwqmx2vn
Email of customer care: [email protected]
[Tính năng Việt Nam]
– Phiên bản tiếng Việt thân mật, trải nghiệm sự quyến rũ của ca hát và vũ đạo cùng người chơi Việt Nam
– Máy chủ web tiếng Việt chuyên dụng để khắc phục tình trạng mạng không ổn định
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện với người Việt Nam, sẵn sàng giải quyết những nghi ngờ của bạn trong trò chơi

App Information of Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ MOD APK

App Name Party Nốt Nhạc:Ngôi Sao Rực Rỡ
Package Name com.xipu.cwqmx.vnaab
Version
Rating
Size
Requirement
Updated
Installs 100,000+
Category Games, Music
Developer